LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 19/09/2024 16:14
Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức, tự hào của mùa thu cách mạng, mùa thu ngày tựu trường. Hôm nay, thầy và trò trường PTDTBT THCS Pá Mỳ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Hình ảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2024-2025.
   Đ/c Nguyễn Văn Hưng lên đọc thư Chủ tịch nước và gửi lời chúc đến tất cả các thầy cô.

Các thầy cô chủ nhiệm khối 6 đón chào các em học sinh mới, các em là thế hệ tương lai của đất nước, là những học sinh thân yêu vừa rời khỏi tổ ấm yêu thương của Thầy cô giáo tiểu học để bước vào năm học mới, năm học đầu cấp THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước ngỡ ngàng song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.  Ngày hôm nay các em đã trở thành HS chính thức của trường PTDTBT THCS Pá Mỳ. Các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để đưa thành tích nhà trường và của các em cao hơn nữa.
           Đồng chí Nguyễn Văn Hưng lên trao kỉ niệm trương cho các thầy cô.

Đ/c Lê Thành Văn Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pá Mỳ lên tặng giấy khen cho các em HS đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.
   Đ/c Lê Thành Văn Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai trường.
Năm học 2024-2025 đã bắt đầu. Bước trên thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của CBGV-CNV và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương, các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạt tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.